Nhận định, soi kèo tip bóng đá Tây Ban Nha vs Liechtenstein 01h45, ngày 05/09

Chìa khóa: Liechtenstein không thắng kèo 7/8 trận mới đây.

Ý kiến chuyên gia vào bong88: Tây Ban Nha dưới thời tân HLV Lopetegui đang tạo được cảm giác an toàn cho người hâm mộ. Dưới bàn tay của cực chiến lược gia Porto, đội bóng xứ bò tót đang trình diễn một thứ bóng đá hết sức hiện đại và cực kỳ hiệu quả trong tấn công. Cũng chẳng cần phải thể hiện quá nhiều, chỉ cần một trận giao hữu với chiến thắng 2-0 ngay trên sân ĐT Bỉ – đội bóng đang xếp thứ hai thế giới, La Roja nói chung và chiến lược gia Lopetegui nói riêng đang có những lời hứa hẹn về một tương lại tươi sáng. Không dừng lại ở đó, Lopetegui còn chứng mình đội tuyện Tây Ban Nha có thể sống tốt khi không theo trường phái tiqui-taca như thời kỳ đỉnh cao từ năm 2008 đến 2012 hay khoằng thời gian gần đây.

T_y_Ban_Nha_vs_Liechtenstein

Đêm nay, Lopetegui sẽ có trận đấu thứ hai với danh nghĩa HLV trưởng ĐTQG Tây Ban Nha và đây sẽ là một chiến thắng vang dôi nữa dành cho ông khi đối thủ chỉ là đội bóng nhược tiểu Liechtenstein. Cần biết, ở 4 trận đối đầu gần nhất, Tây Ban Nha đều có được chiến thắng trước Liechtenstein và trong đó họ có tới 3 trận thắng từ cách biết bốn bàn trở lên, còn lại là một chiến thắng nhẹ nhàng 2-0. Mọi chuyện càng thêm đơn giản khi Liechtenstein ở thời điểm này đang chìm trong khủng hoảng khi vừa có 10 trận liên tiếp không biết mùi chiến thắng, 2 hòa và 8 thua (trong đó có 7 trận thua với cách biệt từ hai bàn trở lên).

3/4 trận đối đầu mới đây có ít nhất 4 bàn thắng trở lên. 3/5 trận sân nhà chính thức vừa qua của Tây Ban Nha nổ Tài. 2 trận mới đây Liechtenstein để thủng lưới tổng cộng 9 bàn thua.
ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN hai đội Tây Ban Nha vs Liechtenstein:

spainliechtensteindh

Dự đoán chuyên gia: 6-0
Chọn: Tây Ban Nha
Tài xỉu: Tài